THƯ GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

Công Ty TNHH TM DV BÌNH NGUYỄN ( BìnhNguyễnLaptop ) chân thành cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công đến tất cả quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm do chúng tôi phân phối. BìnhNguyễnLaptop ra đời từ năm 1997 trên tiêu chí phát triển thương hiệu nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LAPTOP, PROJECTOR... với dịch vụ bảo hành và chế độ hậu mãi hàng đầu, tốt nhất.


Lựa chọn khi mua hàng tại BìnhNguyễnLaptop, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất hiện nay thông qua sự đánh giá và tin tưởng của khách hàng qua những năm phát triển.
 

 Thấu hiểu được sự đánh giá, nhìn nhận của khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp,chúng tôi luôn coi trọng uy tín, chất lượng sản phẩm rõ ràng cùng chế độ bán hàng, bảo hành và hậu mãi tốt nhất qua những hành động thiệt thực chứ không phải ở những câu Slogan quảng cáo.

 

 

Lấy phương châm “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi” cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi cam đoan  mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả nhất. 


 Bên cạnh đó chúng tôi luôn cố gắng hết sức để trở thành một công ty vững mạnh với cung cách làm việc chuyên nghiệp và là điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng.

 Công ty chúng tôi rất chân thành cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua.


   

Xin trân trọng kính chào.

 

 

CTY TNHH SX TM DV CÔNG NGHỆ BÌNH NGUYỄN 

Địa chỉ:   52 Trịnh Đình Trọng, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, Tp.HCM
MST   :   0312980883
Điện thoại:
  (08) 3.8600887 
ĐTDD         090 393 5505
Fax             :  (08) 3.9751262
E-mail            : binhnguyenlaptop@yahoo.com
Website         : www.binhnguyenlaptop.com

 

laptop cu, ban laptop cu, laptop cu, ban laptop cu, ban laptop cu, laptop cu, ban laptop cu, laptop cu, ban laptop cu, laptop cu,